site hit counter
HỘI ĐỒNG HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM
THƯ CẢM ƠN CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM NHÂN DỊP ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM LẦN THỨ II (NHIỆM KỲ 2016-2019) THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
THƯ CẢM ƠN CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM NHÂN DỊP ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM LẦN THỨ II (NHIỆM KỲ 2016-2019) THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
20/11/2016 Tác giả: Trương Văn Đoan Lượt xem: 2642
(Các bài viết khác của tác giả Trương Văn Đoan)
Đại hội đại biểu họ Trương Việt Nam lần thứ II (Nhiệm kỳ 2016-2019) tổ chức vào ngày 13/11/206 tại thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã để lại trong lòng bà con những tình cảm, những kỷ niệm đẹp

THƯ CẢM ƠN CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM NHÂN DỊP ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM LẦN THỨ II (NHIỆM KỲ 2016-2019) THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

                                  

                                                Hà Nội, ngày 13/11/2016

                                         

 

Thưa toàn thể bà con họ Trương, dâu rể họ Trương Việt Nam!

 

Đại hội đại biểu họ Trương Việt Nam lần thứ II (Nhiệm kỳ 2016-2019) tổ chức vào ngày 13/11/206 tại thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã để lại trong lòng bà con những tình cảm, những kỷ niệm đẹp – Đó là cảnh sắc của Cố đô Hoa Lư, đó là mảnh đất ấm áp để họ ta xây dựng nhà thờ, đó là tiếng chuông chiều tại đền thờ Danh nhân văn hóa Trương Hán Siêu và giọng nói ấm áp, chân tình của Nguyên UVBCT, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng bao khuôn mặt, ánh mắt thân thương khác.

Sau hơn 3 năm kể từ ngày thành lập Hội đồng họ Trương Việt Nam (tháng 4/2013), hôm nay bà con họ Trương toàn quốc mới có dịp gặp lại nhau, cùng nhau đánh giá lại những công việc đã qua, rút ra những bài học thiết thực cho Đại hội sau. Đại hội nhất trí cao những công việc họ ta đã làm được, tuy thời gian ngắn nhưng đã làm được công tác kết nối, công tác tổ chức, công tác khuyến học, khuyến tài, giúp đỡ những người họ Trương có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, bằng sự cố gắng của bà con họ Trương trong cả nước, với sự giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh Ninh Bình, họ ta đã đấu thầu mua được mảnh đất 6.742m2 tại thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình để xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam.

Đại hội đã lựa chọn, bầu ra dược một Ban chấp hành gồm những người có tâm, có đức, có trách nhiệm với dòng họ.

Hội đồng họ Trương Việt Nam mới được bầu đã đề ra được phương hướng, cũng như công việc cụ thể trong nhiệm kỳ này. Đặc biệt Ban chấp hành đã có quyết tâm rất cao, phấn đấu trong nhiệm kỳ này khởi công, hoàn thành cho được những hạng mục chính của ngôi nhà thờ. Với tấm lòng biết ơn tổ tiên, bà con đã động viên nhau đóng góp bằng tiền, bằng hiện vật để xây dụng nhà thờ. Ngoài ra Đại hội cũng đã quyên góp ủng hộ bà con họ Trương ở miền Trung bị bão lụt, vừa để động viên, chia sẻ, vừa để bớt đi một phần khó khăn của bà con.

Đại hội đại biểu họ Trương Việt Nam lần thứ II đã thành công tốt đẹp, với lòng biết ơn sâu sắc, thay mặt Hội đồng họ Trương Việt Nam tôi xin gửi lời cảm ơn tới Nguyên UVBCT, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tới dự và có bài phát biểu sâu sắc, ấm tình dòng tộc, xin cảm ơn bà Nguyễn Thị Thanh, UVTW Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Trường đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Bình, cảm cơn lãnh đạo huyện Hoa Lư, lãnh đạo thị trấn Thiên Tôn đã tạo điều kiện để họ Trương Việt Nam mua được đất, cảm ơn cụ Điến – người thủ đền thờ Danh nhân văn hóa Trương Hán Siêu, cảm ơn bức tranh quý mang dòng chữ “Trí tuệ, đổi mới và phát triển” của Nguyên UVBCT, nguyên Phó thủ tướng Chính phủ Trương Vĩnh Trọng, cảm ơn lẵng hoa tươi thắm của UVBCT, Phó thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, cảm ơn bức thư gửi tới Đại hội đầy tâm huyết của UVTW Đảng, Bộ trưởng bộ Thông tin, Truyền thông Trương Minh Tuấn. Tôi cũng xin cảm ơn ông Trần Mạnh Quảng, Chủ tịch Hội đồng Trưởng lão, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng các dòng họ Việt Nam. Cảm ơn các vị Chủ tịch Hội đồng họ Pham, họ Dương, họ Lê, họ Đỗ, họ Trần, họ Hà, họ Khuất đã tới dự đại hội và gửi tới đại hội những món quà đầy ý nghĩa.

Tôi cũng xin cảm ơn toàn thể bà con họ Trương, dâu, rể họ Trương đã không quản đường xá xa xôi, dành thời gian quý báu đến dự đại hội và đóng góp tiền của để xây dựng nhà thờ, khuyến học, khuyến tài, trong đó đặc biệt có các ông, bà đã có tấm lòng vàng với dòng họ:

Ông Trương Công Nam, Doanh nghiệp TP Đà Nẵng 4 tỷ đồng.

Ông Trương Công Hiệp, Doanh nghiệp TP Hà Nội ủng hộ toàn bộ thép để xây dựng nhà thờ.

CLB Doanh nghiệp họ Trương Hà Nam Ninh ủng hộ toàn bộ nội thất nhà thờ (đồ gỗ và đồ đồng).

Ông Trương Thanh Tùng, Doanh nghiệp Thanh Hóa ủng hộ 1,2 tỷ đồng.

Ông Trương Đình Lam, Doanh nghiệp TP Hà Nội ủng hộ 1 tỷ đồng.

CLB Doanh nghiệp họ Trương Thanh Hóa riêng trong năm 2016 ủng hộ 1 tỷ đồng.

Ông Trương Tấn Bông, Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh ủng hộ 300 triệu đồng.

Ông Trương Văn Khanh, Doanh nghiệp TP HCM ủng hộ 200 triệu đồng.

Ông Trương Quang Ngọc, Doanh nghiệp Bình Dương ủng hộ 200 triệu đồng.

Bà Đỗ Thị Hồng, Doanh nghiệp Hà Nội là con dâu họ Trương ủng hộ toàn bộ phần sơn để sơn công trình nhà thờ.

Ông Trương Đức Tài, Doanh nghiệp ở Bắc Ninh ủng hộ toàn bộ phần nhân công thi công cổng nhà thờ.

Ông Trương Quang Hào, Chánh văn phòng HĐ, Chủ tịch CLBDN họ Trương Hà Nam Ninh ủng hộ 100 triệu đồng.

Ông Trương Công Thái, Doanh nghiệp Nam Định ủng hộ 100 triệu đồng.

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn, cháu ngoại họ Trương ở Nghệ An ủng hộ 100 triệu đồng.

Ông Trương Hữu Thắng, Doanh nghiệp TP Hà Nội ủng hộ 50 triệu đồng.

Ông Trương Văn Đoan, Chủ tịch HĐHTVN ủng hộ 50 triệu đồng.

Ông Trương Ngọc Đức, Trưởng ban khuyến học ủng hộ 50 triệu đồng.

Ông Trương Phú Cường, Trưởng ban kinh tế ủng hộ 50 triệu đồng.

Ông Trương Thanh Phong, Chủ tịch CLB DN họ Trương Việt Nam ủng hộ 50 triệu đồng.

Ông Trương Quốc Tuấn, Doanh nghiệp Hải Phòng ủng hộ toàn bộ rượu cho bữa tiệc liên hoan trưa ngày 13/11/2016 và 50 triệu đồng.

Ngoài ra còn nhiều đơn vị, cá nhân khác cũng đã mang tâm đóng góp.

Một lần nữa, tôi xin cảm ơn tất cả các vị khách quý, toàn thể bà con họ Trương, dâu, rể họ Trương đã về dự và mang lại thành công cho Đại hội đại biểu họ Trương Việt Nam lần thứ II (nhiệm kỳ 2016-2019).

Trong quá trình tổ chức Đại hội, nếu có gì sơ xuất mong được các vị khách quý và toàn thể bà con họ Trương Việt Nam lượng thứ.

 

                                             TM HỘI ĐỒNG HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM

                                         Chủ tịch

 

                            Trương Văn Đoan

COMMENTS
Chức năng này cần phải đăng nhập