site hit counter
HỘI ĐỒNG HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM
DIỄN VĂN BẾ MẠC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM LẦN THỨ II (NHIỆM KỲ 2016-2019)
DIỄN VĂN BẾ MẠC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM LẦN THỨ II (NHIỆM KỲ 2016-2019)
22/12/2016 Tác giả: HĐHTVN Lượt xem: 1354
(Các bài viết khác của tác giả HĐHTVN)
DIỄN VĂN BẾ MẠC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM LẦN THỨ II (NHIỆM KỲ 2016-2019)

DIỄN VĂN BẾ MẠC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM LẦN THỨ II (NHIỆM KỲ 2016-2019)

======================

 

- Kính thưa Ông Trương Tấn Sang Nguyên UVBCT, nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

- Kính thưa Bà Nguyễn Thị Thanh UVTW đảng, Bí thư tỉnh ủy, trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Bình.

- Kính thưa các vị khách quý

                      Thưa bà con họ Trương, dâu, dể họ Trương VN

                     Thưa toàn thể đại hội!

Đại hội đại biểu họ Trương Việt Nam lần thứ II đã hoàn thành toàn bộ chương trình của Đại hội. Đại hội của chúng ta vinh dự được đón tiếp Ông Trương Tấn Sang Nguyên UVBCT, nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Thanh UVTW đảng, Bí thư tỉnh ủy, trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Bình và các vị khách quý cùng đại diện của gần 600 tộc họ Trương trên khắp mọi miền đất nước. Chúng ta đã được lắng nghe những lời phát biểu chào mừng Đại hội của các vị khách quý, được lắng nghe các bài tham luận của các vị đại diện của các tộc họ Trương khắp mọi miền đất nước về quá trình hoạt động và phương hướng công tác của dòng họ.

Qua nội dung của tất cả các bài phát biểu, các bản tham luận đều cho chúng ta thấy một điều - Đó là lòng tự hào và trách nhiệm của chúng ta đối với đất nước, đối với dòng tộc, và được thể hiện:

Họ Trương chúng ta giàu lòng yêu nước, đã không tiếc công sức, máu xương để xây dựng và bảo vệ đất nước.

Họ Trương chúng ta phong phú và đa dạng về trí tuệ trên mọi lĩnh vực, từ chính trị, văn hóa, khoa học, nghệ thuật, thể thao…. Người họ Trương đều thành đạt và đứng ở những vị trí rất cao trong xã hội từ muôn đời nay. 

Họ Trương chúng ta luôn tôn kính tổ tiên, đầy nhân nghĩa với bạn bè và cộng đồng.

Trong Đại hội lần này, chúng ta đã tổng kết và rút ra được nhiều bài học quý báu về hoạt động của Hội đồng họ Trương Việt Nam nhiệm kỳ I để làm kinh nghiệm cho hoạt động của Hội đồng họ Trtuwowng Việt nam nhiệm kỳ II. Đặc biệt chúng ta đều nhất trí rằng, đoàn kết trong Hội đồng từ TW đến các địa phương, đoàn kết trong từng tộc họ là yếu tố hết sức quan trọng cho mọi thành công  cho sự phát triển của họ Trương Việt Nam. Chúng ta cùng nhau nhận thức rằng thành kính với tổ tiên, tôn vinh các bậc tiền bối là tình cảm, là đạo lý có trong mỗi con người họ Trương.

Chúng ta cũng đã thảo luận và thông qua các quy chế (sửa đổi) về phương hướng hoạt động, tổ chức bộ máy của Hội đồng họ Trương Việt Nam, Các Ban chuyên trách, nguyên tắc hoạt động tài chính và sử dụng quỹ của hội đồng họ Trương Việt Nam.

Đặc biệt, Đại hội này chúng ta đã cùng nhau xác định quyết tâm cao của dòng họ về sự nghiệp xây dựng nhà thờ, nguyện mỗi người đóng góp một viên gạch hồng để công trình xây dựng “Nhà thờ họ Trương Việt Nam” sẽ được được khởi công và hoàn thành cơ bản trong nhiệm kỳ II (2016-2019).

Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành Hội đồng họ Trương Việt Nam Nhiệm kỳ II (2016-2019) với những người con họ Trương có đức và tâm huyết với dòng họ.

Đại hội Đại biểu họ Trương Việt Nam lần thứ II (nhiệm kỳ 2016-2019) được thành công, trước hết chúng ta phải biết ơn sâu sắc sự đóng góp hết sức to lớn về tinh thần và vật chất của Hội đồng họ Trương các tỉnh thành phố, các ông, bà, các bác, các chú và anh chị em trong dòng họ Trương chúng ta, những người đã không tiếc thời gian, tiền của để làm nên sự thành công của Đại hội này, tất cả vì sự trường tồn và phát triển của dòng họ chúng ta. Chúng ta cũng xin chân thành cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ hết sức to lớn của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và các cấp các nghành của tỉnh Ninh Bình, cảm ơn sự tận tình giúp đỡ của Ban lãnh đạo và nhân viên Trung tâm hội nghị tỉnh Ninh Bình trong những ngày qua. Và cuối cùng, một lần nữa thay mặt Hội đồng họ trương Việt Nam tôi xin cảm ơn các vị khách quý, cảm ơn toàn thể bà con họ Trương đã tới dự Đại hội quan trọng này.

Xin chúc các quý vị đại biểu sức khỏe – hạnh phúc và thành đạt.

Chúc họ Trương Việt Nam trường tồn – phát triển.

Tôi xin tuyên bố bế mạc Đại hội Đại biểu họ Trương Việt Nam lần thứ II (nhiệm kỳ 2016-2019)!

COMMENTS
Chức năng này cần phải đăng nhập