site hit counter
HỘI ĐỒNG HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM
Thư chúc mừng năm mới Xuân Đinh Dậu 2017 của Hội đồng họ Trương Việt Nam gửi bà con, anh chị em họ Trương Việt Nam
Thư chúc mừng năm mới Xuân Đinh Dậu 2017 của Hội đồng họ Trương Việt Nam gửi bà con, anh chị em họ Trương Việt Nam
31/12/2016 Tác giả: Lượt xem: 4274
(Các bài viết khác của tác giả )
Thư chúc mừng năm mới Xuân Đinh Dậu 2017 của Hội đồng họ Trương Việt Nam gửi bà con, anh chị em họ Trương Việt Nam

Kính gửi: Các cụ phụ lão, các vị trưởng tộc các chi họ Trương, các vị trong Ban Chấp hành Hội đồng họ Trương các tỉnh, thành phố, cùng toàn thể bà con, anh chị em họ Trương Việt Nam trong và ngoài nước.

Trong thời khắc thiêng liêng đón chào năm mới 2017 và tết cổ truyền dân tộc xuân Đinh Dậu, Hội đồng họ Trương Việt Nam xin gửi tới các cụ phụ lão, các vị trưởng tộc các chi họ Trương, các vị trong Ban Chấp hành Hội đồng họ Trương các tỉnh, thành phố, cùng toàn thể bà con, anh chị em họ Trương Việt Nam trong và ngoài nước lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc toàn thể bà con trong dòng họ ta một năm mới Mạnh khoẻ - An khang - Thịnh vượng.

Kính thưa các cụ, các ông, các bà cùng toàn thể bà con, anh chị em trong dòng họ Trương ta.

Lại một mùa xuân nữa đang đến với đất trời và vạn vật, nhìn lại một năm qua, cùng với muôn dân đất Việt, những người họ Trương trên dải đất hình chữ S với truyền thống tốt đẹp của dòng họ đã ra sức lao động, học tập, cống hiến tài trí, vật lực xây dựng quê hương, đất nước, dòng tộc ngày càng phát triển và thịnh vượng. Trong năm qua công tác hoạt động của dòng họ có nhiều kết quả hết sức tốt đẹp, bà con trong dòng họ cả nước có điều kiện được gặp gỡ giao lưu, biết thêm anh, thêm em, cành bắc, cành nam vui ngày hội ngộ qua các Đại hội họ Trương của các tỉnh, thành phố. Tính đến hết năm 2016, đã có 9 Hội đồng họ Trương địa phương của 12 tỉnh, thành phố được thành lập. Công tác kết nối tộc họ được mở rộng với trên 600 tộc họ Trương trong cả nước. Các mặt công tác khác của dòng họ như khuyến học, khuyến tài, công tác xã hội, hợp tác doanh nghiệp, doanh nhân, các hoạt động tri ân, hướng về cội nguồn tiên tổ được thực hiện thường xuyên và tổ chức chu đáo. Cũng trong năm qua, một sự kiện có ý nghĩa rất lớn đối với toàn thể bà con trong dòng họ Trương cả nước, đó là Đại hội Đại biểu họ Trương Việt Nam lần thứ hai đã được tổ chức thành công tại mảnh đất cố đô Ninh Bình. Đây là lần thứ hai những người bà con họ Trương cả nước gặp lại nhau, để cùng đánh giá, tổng kết lại những phần việc của công tác hoạt động tộc họ đã làm được trong nhiệm kỳ lần thứ nhất 2013 – 2016, để nhìn nhận, đánh giá về những mặt mạnh, những mặt còn hạn chế trong công tác hoạt động của dòng họ, để trong nhiệm kỳ hai 2016 – 2019 công tác hoạt động tộc họ đạt hiệu quả hơn. Tại Đại hội lần thứ hai, có 1600 Đại biểu thay mặt cho bà con của hơn 600 tộc họ Trương cả nước về tham dự Đại hội, Đại hội cũng vinh dự được đón tiếp Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đến tham dự và phát biểu với bà con dòng họ. Đại hội đã đề ra được nghị quyết trong nhiệm kỳ hai 2016 – 2019 đó là: kiện toàn công tác tổ chức, phương thức làm việc của thường trực Hội đồng họ Trương và các Ban chuyên trách. Tập trung chỉ đạo và xúc tiến công tác tổ chức Đại hội Đại biểu họ Trương của các tỉnh, thành phố còn lại. Tiếp tục thực hiện công tác kết nối tộc họ và tư liệu Gia phả. Thực hiện công tác khuyến học, khuyến tài và công tác xã hội. Thực hiện hiệu quả công tác gắn kết, hợp tác kinh doanh giữa các Doanh nhân, Doanh nghiệp họ Trương, đặc biệt là vai trò của Câu lạc bộ Doanh nhân họ Trương Việt Nam. Đẩy mạnh công việc thực hiện chủ trương xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam. Tại Đại hội lần thứ hai cũng đã bầu ra Ban Chấp hành Hội đồng họ Trương Việt Nam đủ đức, đủ tài nguyện mang hết tấm lòng, tài sức để xây dựng và phát triển dòng họ.

Bước sang năm 2017, đón Xuân Đinh Dậu, đất nước và dòng họ có nhiều sự kiện mang tính lịch sử, với thời cơ mới, vận hội và khí thế mới, với những thành tích đã đạt được Hội đồng họ Trương Việt Nam kêu gọi bà con anh chị em họ Trương trong và ngoài nước đoàn kết một lòng, phát huy truyền thống tốt đẹp của dòng họ, tương thân tương ái, chăm làm, hiếu học, tiếp bước truyền thống ông cha, cống hiến nhiều hơn nữa trong sự nghiệp xây dựng đất nước cũng như trong công tác hoạt động của dòng họ, cùng Ban Chấp hành Hội đồng họ Trương Việt Nam đem hết sức mình phụng sự dòng tộc, để công tác hoạt động của dòng họ đạt được nhiều hiệu quả hơn nữa, để dòng họ chúng ta luôn xứng đáng là một dòng họ văn hiến, trong nền văn hóa các dòng họ Việt Nam, góp phần xây dựng dòng họ, đất nước phát triển và giàu mạnh.

Trước thềm xuân năm mới, Hội đồng họ Trương Việt Nam gửi đến toàn thể các cụ phụ lão, các vị trong Hội đồng gia tộc các chi họ Trương, các vị trong Ban Chấp hành Hội đồng họ Trương các địa phương, cùng toàn thể bà con, anh chị em họ Trương Việt Nam trong nước, ngoài nước và đến tất cả những tấm lòng hướng về dòng họ Trương lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng với nhiều thắng lợi mới và thành công mới

                           T/M HỘI ĐỒNG HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM

                                                                Chủ tịch

                                                        Trương Văn Đoan

                   (Nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ kế hoạch – Đầu tư)

 

 

COMMENTS
Chức năng này cần phải đăng nhập