site hit counter
HỘI ĐỒNG HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM
HỘI NGHỊ THÀNH LẬP HỘI ĐỒNG LÂM THỜI HỌ TRƯƠNG THÀNH PHỐ HÀ NỘI
HỘI NGHỊ THÀNH LẬP HỘI ĐỒNG LÂM THỜI HỌ TRƯƠNG THÀNH PHỐ HÀ NỘI
19/04/2017 Tác giả: Ban Tuyên truyền HĐLT họ Trương Hà Nội Lượt xem: 1172
(Các bài viết khác của tác giả Ban Tuyên truyền HĐLT họ Trương Hà Nội)
Thực hiện nghị quyết của Đại hội Đại biểu họ Trương Việt Nam lần thứ 2, nhiệm kỳ 2016 – 2019. Được sự đồng ý của Hội đồng họ Trương Việt Nam, ngày 15/4/2017, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội, những người bà con tộc họ Trương Thủ đô Hà Nội đã tổ chức Hội nghị thành lập Hội đồng lâm thời họ Trương thành phố Hà Nội, nhằm tiến tới tổ chức thành công Đại hội Đại biểu họ Trương thành phố Hà Nội lần thứ nhất.

Tham dự Hội nghị có các vị:

Đại diện Hội đồng họ Trương Việt Nam

- Ông Trương Văn Đoan, Chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam

- Bà Trương Thị Quỳnh Mai, Phó Chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam

- Ông Trương Quốc Tùng, Phó Chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam.

Và các ông bà là trưởng, phó một số ban chuyên trách của Hội đồng họ Trương Việt Nam.

Đặc biệt có sự tham dự của bà con họ Trương đại diện cho các chi tộc họ Trương ở các quận, huyện của thành phố Hà Nội.

Mở đầu Hội nghị ông Trương Quốc Tùng, tộc họ Trương Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội, phó Chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam đã báo cáo với Hội nghị về quá trình chuẩn bị cho việc thành lập Hội đồng lâm thời họ Trương thành phố Hà Nội, dự kiến về nhân sự của Hội đồng lâm thời, và các phần việc của Hội đồng lâm thời sau khi được thành lập.

Tiếp theo các Đại biểu tham dự Hội nghị đã tiến hành thảo luận về nhân sự cho Ban chấp hành Hội đồng lâm thời thành phố Hà Nội, các nhiệm vụ, công việc tiếp theo của Hội đồng lâm thời sau khi được thành lập, thảo luận về đặc điểm tình hình, quá trình kết nối các chi tộc họ Trương của thành phố Hà Nội, những khó khăn và thuận lợi của công tác hoạt động dòng họ của thành phố Hà Nội.

 

Sau khi các Đại biểu thảo luận, hội nghị đã nhất trí thông qua danh sách Ban chấp hành Hội đồng lâm thời họ Trương thành phố Hà Nội và các chương trình kế hoạch tiếp theo của Hội đồng lâm thời họ Trương thành phố Hà Nội trong thời gian tới.

Ban chấp hành Hội đồng lâm thời họ Trương Hà Nội gồm có 1 Chủ tịch, 10 Phó Chủ tịch, và 9 ban chuyên trách và các ủy viên của Hội đồng lâm thời.

 

Tiếp theo, thay mặt Hội đồng họ Trương Việt Nam, ông Trương Văn Đoan, Chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam đã phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Ông chúc mừng và tin tưởng các ông bà được đề cử vào Hội đồng lâm thời họ Trương thành phố Hà Nội. Ông yêu cầu ngay sau khi được thành lập, Hội đồng họ Trương lâm thời Hà Nội phải bắt tay ngay vào các công việc, đề ra các phần việc cụ thể, phân công rõ cho từng người phụ trách, sau đó hàng tháng có kiểm tra, đánh giá lại kết quả, để dự kiến đến cuối quý 3 năm 2017, sẽ tổ chức Đại hội họ Trương thành phố Hà Nội lần thứ nhất. Ông cũng chia sẻ với Hội nghị, làm việc họ rất khó, tất cả đều trên tinh thần tự giác, phải có sự đoàn kết, gắn bó, trách nhiệm tất cả vì mục tiêu chung cho sự phát triển của dòng họ. Ông tin tưởng với tấm lòng nhiệt huyết với dòng họ và truyền thống nghìn năm văn hiến của người Hà Nội, chắc chắn Ban chấp hành Hội đồng lâm thời họ Trương Hà Nội sẽ hoạt động đầy trách nhiệm và hiệu quả.

Hội nghị kết thúc vào lúc 12h cùng ngày trong không khí ấm áp tình thân tộc.  

 

 

 

 

 

COMMENTS
Chức năng này cần phải đăng nhập